5 Công dụng của mặt nạ than hoạt tính

Loại bỏ các tạp chất và hấp thụ lượng dầu nhờn dư thừa từ da là một số công dụng tuyệt vời của mặt nạ than hoạt tính

Bạn có biết hết những công dụng của mặt nạ than ? Bạn có biết rằng chúng rất tuyệt vời cho việc chăm sóc da giúp chúng loại bỏ độc tố, tạp chất, nổi mụn và mụn đầu đen ?

Tuy nhiên, đây không phải là những lợi thế duy nhất của loại mặt nạ được làm bằng than hoạt tính này. Bạn có muốn biết tất cả những tác dụng của mặt nạ than và bắt đầu sử dụng chúng trong thói quen làm đẹp của bạn từ hôm nay? Hãy đọc và khám phá chúng!

Chăm sóc da nhờn

Nếu bạn có làn da nhờn, với mặt nạ than hoạt tính sẽ giúp bạn để làm sạch da và hấp thụ bã nhờn dư thừa, bên cạnh đó giúp cho da mặt bạn loại bỏ được những tạp chất, bụi bẩn bám trên da, giúp làn da trở nên trắng sáng và mịn màng hơn.

Loại bỏ những độc tố trên da

Giải độc da và thúc đẩy việc loại bỏ độc tố trên da là một công dụng khác của mặt nạ than hoạt tính, lý tưởng để làm sạch da và giữ cho làn da sạch sẽ và mềm mại.

Giảm kích thước lỗ chân lông

Da dầu có xu hướng lỗ chân lông lớn hơn nhiều so với da khô hoặc da bình thường. Bạn có muốn giảm bớt chúng không ? Bạn có thể tin tưởng và sử dụng mặt nạ than hoạt tính được làm từ củi, chúng có tác dụng loại bỏ những chất bẩn tích tự trong lỗ chân lông của da, từ dó giúp dần dần sẽ khít lỗ chân lông hiệu quả.

Loại bỏ vi khuẩn

Than hoạt tính cũng giàu các đặc tính kháng khuẩn và khử trùng hoàn hảo để tiêu diệt vi khuẩn đã được lắng đọng trên da và có thể gây nổi mụn.

Giúp làn da trắng sáng

Bằng cách làm sạch hoàn toàn làn da và ngăn ngừa lỗ chân lông khỏi bị tắc do bụi bẩn và ô nhiễm, mặt nạ than hoạt tính cũng trở thành đồng minh hoàn hảo của chị em khi muốn sở hữu một làn da trắng sáng.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm Deaura, với những sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt cho làn da, giúp tái tạo và trẻ hóa làn da trong bộ sản phẩm, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Bạn có thể truy cập website : https://spadeaura.com để biết chi tiết về bộ sản phẩm này.

Cách làm mặt nạ than hoạt tính

Bạn có biết rằng bạn có thể tạo ra một mặt nạ than hoạt tính ngay tại nhà của mình. Bạn chỉ cần hai thành phần.

mặt nạ than hoạt tính 1

Thành phần

Một muỗng bột than (bạn sẽ tìm thấy nó trong những cửa hàng dược thảo mỹ phẩm và các cửa hàng sản phẩm tự nhiên)

Một ít nước

Một bàn chải giống như bàn chải bạn dùng để trải nền móng

Cách thực hiện

Đổ than hoạt tính vào trong một bát to.

Thêm nước từng chút một vào vào khuấy đều bằng thìa để tạo thành một chất bột nhão đồng nhất

Sử dụng mặt nạ tự làm này trên da đã được rửa sạch và khô, chúng ta cũng không cần phải che đường viền của mắt hoặc môi và để chúng trong khoảng 15 phút .

Cuối cùng, loại bỏ sản phẩm bằng nước ấm, lau khô mặt bằng khăn và thoa kem dưỡng ẩm ưa thích của bạn.

Bạn có thể sử dụng mặt nạ này mỗi tuần một lần.

Nếu bạn muốn tận dụng lợi thế của loại mặt nạ này nhưng không có thời gian chuẩn bị, hãy nhớ rằng bạn có thể mua sản phẩm làm đẹp này ở các cửa hàng đáng tin cậy. Hãy nhớ rằng mặt nạ than hoạt tính được chỉ định để chăm sóc da nhờn và bạn có thể làm chúng tại nhà của bạn.

Hoặc bạn có thể đến những trung tâm chăm sóc da 5 sao: Spa Deaura 68 Nguyễn DuDeaura Nguyễn Thông để được soi da và chăm sóc da hoàn toàn miễn phí một buổi tại trung tâm của Deaura.