9 cách làm mặt nạ trắng da đơn giản hiệu quả tại nhà

Tìm một sản phẩm làm sáng da tốt không phải là dễ dàng. Điều này chủ yếu là vì một số lượng lớn chất làm sáng da có chứa các thành phần độc hại như thuỷ ngân. Mặt khác, các biện pháp tự nhiên dường như không cung cấp mức độ giảm nhẹ mà bạn đang nhắm đến. Tuy nhiên, các chất làm sáng thiên nhiên và không độc đáo dưới dạng mặt nạ cũng có thể làn da của bạn. Bạn chỉ cần làm theo đúng phương pháp dù bạn sử dụng loại mặt nạ nào và bạn sẽ có thể có làn da sáng hơn và tươi sáng hơn ngay lập tức. Dưới đây là 9 cách bạn có thể áp dụng mặt nạ làm trắng da của bạn.

Nước chanh pha loãng với nước

Nước chanh là một nguồn giàu vitamin C có tác dụng làm sáng da. Nhưng nước chanh cũng rất chua có thể làm khô da của bạn nếu bạn không cẩn thận. Vì vậy, nếu bạn có ý định loại bỏ bất kỳ sự đổi màu nào khỏi da bằng nước chanh, hãy pha loãng với nước. Ngoài ra, tránh nắng tiếp xúc cho một vài giờ sau khi sử dụng mặt nạ nước chanh.

nuoc-chanh-pha-nuoc

Trộn cà chua với nước chanh

Việc chế biến cà chua bằng cách chỉ sử dụng các phần thịt của trái cây cà chua là một cách tuyệt vời để cung cấp cho da của bạn những lợi ích bảo vệ tia cực tím của lycopene. Khi pha với nước chanh, bạn sẽ nhận được đầy đủ lợi ích của một mặt nạ làm trắng da tự nhiên, nhưng nhẹ nhàng. Chỉ cần chắc chắn để rửa mặt nạ tốt nếu nó bắt đầu sting quá nhiều để tránh gây kích ứng da của bạn.

Sử dụng Mặt nạ Sữa chua vào buổi sáng

Sữa chua là một nguồn acid lactic tuyệt vời, một loại alpha-hydroxyl acid tự nhiên (AHA) là một chất làm trắng da tuyệt vời. Phương pháp này rất đơn giản – chỉ cần uống một ít muỗng canh sữa chua và xoa bóp nó vào mặt bạn, bỏ nó trong 5 phút và rửa sạch bằng nước ấm. Các nghiên cứu về AHA cũng cho thấy rằng nó cung cấp các lợi ích da khác như giảm nếp nhăn * và cải thiện kết cấu da.

Sử dụng một Mask Licorice qua đêm

Chiết xuất rễ cây cam thảo có chứa glabridin mà các nghiên cứu tìm thấy có thể ức chế hoạt tính của tia cực tím do hoạt tính của Tyrosinase, enzym này chịu trách nhiệm sản xuất melanin. Bạn có thể chiết xuất cam thảo với một quả bông và để nó qua đêm cho một làn da rạng rỡ vào buổi sáng.

Trộn Sake với Một số Yogurt

Sake hoặc rượu gạo là một chất làm sáng da tuyệt vời mà các nghiên cứu cho thấy cải thiện * sự xuất hiện của da bị nắng. Khi được sử dụng kết hợp với chất làm sáng da khác như sữa chua, sake có tác dụng cải thiện * sự xuất hiện của làn da của bạn. Chỉ cần trộn một ít muỗng cà phê với sữa chua và áp dụng cho da được làm sạch. Để mặt nạ lên đến 20 phút và rửa sạch.

Almond Oil làm chất làm sáng da

Dầu hạnh nhân có chứa vitamin E và B3 làm việc kỳ diệu cho làn da của bạn. Cả hai tác phẩm này đều có tác dụng ngăn ngừa tổn thương gốc tự do là nguyên nhân chính gây tăng sắc tố da. Bạn nhận được hầu hết các lợi ích từ các vitamin thông qua dinh dưỡng, nhưng chúng cũng làm việc tốt khi áp dụng tại chỗ. Massage dầu hạnh nhân vào da của bạn trong vài phút và để trên da của bạn trong 5 phút, lấy dầu ra khỏi mặt bạn bằng vải ẩm.

dau-hanh-nhan

Chiết xuất Mulberry trong Nước Thơm của Bạn

Chiết xuất dâu tây giúp làm sáng làn da của bạn bằng cách loại bỏ các gốc tự do và ức chế sản sinh tyrosine, sau đó sẽ làm giảm lượng melanin. Nếu bạn đặt chỉ một vài giọt chiết xuất dâu tằm vào bất kỳ kem dưỡng da nào, bạn sẽ có thể có được làn da sáng hơn trong thời gian ngắn.

Aloe Gel sử dụng đúng cách

Nguồn alôme tốt nhất là, tất nhiên, trực tiếp từ lá lô hội. Dùng một con dao, nhét gel ra khỏi lá của Aloe Vera và chắc chắn để tránh phần vàng dính của lá vì nó độc hại. Áp dụng gel trực tiếp vào khuôn mặt của bạn và giữ nó trên cho làn da sáng hơn. Aloe cũng được cho là kích thích sự phát triển của tế bào mới, đó là tuyệt vời khi cố gắng có làn da sáng và tươi.

Mật ong hữu cơ tinh khiết

Mật ong có lẽ là chất làm sáng da tự nhiên tốt nhất trên thị trường. Nó cung cấp các lợi ích chống vi khuẩn, chống lại tyrosine, và giải phóng tủy gốc tự do. Các lựa chọn deaura làm việc áp dụng mật ong như một mặt nạ là vô tận. Bạn có thể sử dụng nó cùng với dầu mặt, sữa chua, kem, và các hãng vận chuyển khác. Mục đích là sử dụng mật ong tốt nhất có thể để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được lựa chọn không chứa bất kỳ thành phần nhân tạo nào như xirô ngô.

Thay vào đó, lựa chọn các sản phẩm deaura hữu cơ hoặc cụ thể, Manuka mật ong. Phần kết luận Có rất nhiều chất làm sáng khuôn mặt tự nhiên tuyệt vời có thể làm việc kỳ diệu cho làn da của bạn mà vượt quá chỉ là làm sáng da. Làm thế nào bạn sẽ sử dụng mặt nạ deaura chủ yếu là lên đến sở thích cá nhân của bạn và loại da. Chỉ cần đảm bảo sử dụng bảo vệ nắng sau khi làm sáng làn da vì làn da của bạn trở nên nhạy cảm với tia UV sau bất kỳ loại sần nào của da – thậm chí từ các thành phần tự nhiên.