Bật mí các kiểu tóc uốn tuổi 50 cho chị em thêm trẻ trung và hiện đại

50 là độ tuổi mà các chị em thường có cảm giác mình già đi trông thấy. Ngoài việc sử dụng các loại sản phẩm chăm sóc da để làn da được trẻ hóa thì chị em cũng cần quan tâm đến mái tóc. Các kiểu tóc uốn tuổi 50 dưới đây sẽ là gợi ý giúp chị em trông trẻ trung và hiện đại hơn.

Bật mí các kiểu tóc uốn tuổi 50

Tóc uốn lọn to ngang vai

Đây là một trong những kiểu tóc khá đơn giản và đang rất thịnh hành kể cả từ độ tuổi đôi mươi cho tới những chị em ở độ tuổi U50. Đặc biệt với kiểu tóc này chị em không tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc mà chỉ cần một lọ gel xoa lên mái tóc rồi bop nhẹ nhàng là mái tóc đã tự động vào nếp y như ngày đầu mới làm. Chính vì những lý do này mà kiểu tóc uốn lọn to ngang vai đang rất thịnh hành trong thời gian gần đây. Vậy còn chờ gì nữa mà không lựa chọn cho mái tóc của mình ngay thôi nào.

Tóc tém cao

Tóc tém cao

Khi chị em bước vào độ tuổi trung thì đây là thời điểm mái tóc của chị em có dấu hiệu thưa và mỏng rõ rệt. Bởi sau một thời gian dài mái tóc của chị em phải trải qua rất nhiều tác động nên mái tóc không còn được như xưa nữa. Một trong những kiểu tóc giúp tóc dày hơn mà đang được thịnh hành nhất hiện nay ở độ tuổi trung niên đó là mái tóc tém cao. Mái tóc tém vao sẽ giúp chị em trở nên cá tính nhưng cũng không kém phần mềm mại, thướt tha.

Tóc dài lượn sóng

Tóc dài lượn sóng

Bạn đang sở hữu một mái tóc dài và muốn thay đổi khuôn mặt của mình nhưng lại không muốn cắt tóc. Nếu không muốn cắt tóc thì bạn đừng chớ dại gì mà cắt đi bộ tóc dài mượt của mình. Bởi tóc dài cũng sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung và hiện đại hơn với một mái tóc lượn sóng. Một mái tóc lượn sóng uốn nhẹ phần đuôi sẽ giúp bạn trông mềm mại và quyến rũ hơn.
Trên đây là một số kiểu tóc uốn dành cho những chị em ở độ tuổi 50. Tuy nhiên, để làm nổi bật và giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát và trẻ hơn thì chị em nên xân nhắc xem khuôn mặt của mình thuộc khuôn mặt nào để từ đó có thể lựa chọn được kiểu tóc uốn phù hợp nhất. Chỉ cần biến tấu một chút là chị em đã trẻ hơn rất nhiều mà không cần phải cắt bỏ đi mái tóc dài rồi phải không nào. Chúc các chị em có những sự lựa chọn phù hợp với khuôn mặt của mình để giúp khuôn mặt trở nên sắc sảo và trẻ hơn. Ngoài tóc uốn thì vẫn còn nhiều kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50 mà chị em có thể tham khảo.