Bí quyết chọn màu son hợp với màu da

Trang điểm không đơn giản là bạn phủ một ít phấn lên mặt rồi đánh một chút son là được mà bạn còn phải chọn các tone màu ăn khớp với nhau đặc biệt là màu son hợp với màu da.

Đối với loại son đỏ

Màu đỏ luôn là màu của sự mạnh mẽ cuốn hút và quyến rũ, vì thế những người có cá tính cùng làn da trắng mịn màng sẽ xinh hơn với sự kết hợp màu son đỏ.

Son màu đỏ tươi.
Son màu đỏ tươi.

Màu son đỏ với làn da trắng mịn sẽ tôn lên vẻ đẹp trắng mịn của da, thêm macara cho mi dày và đen hơn tạo sự thu hút và gợi cảm.

Vào mùa đông da thường bị khô và không còn mịn màng căng tròn như mùa xuân nữa, vì thế cách chọn màu môi đỏ nhạt hơn để không quá lộ khuyết điểm da khô. Đây là bí quyết quan trọng trong việc chọn màu son hợp với màu da.

Tạo cho mình khuôn mặt dễ thương như búp bê với màu son hồng tươi tắn và màu da trắng xanh với một chút phấn má hồng cho gương mặt hoàn hảo.

Yêu kiều và quyến rũ hơn với màu hồng đậm cùng làn da trắng mịn màng. Đôi môi căng tròn mọng nước như thiêu đốt mọi ánh nhìn.

Yêu kiều và quyến rũ hơn với màu hồng đậm.
Yêu kiều và quyến rũ hơn với màu hồng đậm.

Đối với làn da mịn nhưng không thực sự trắng thì bạn không nên dùng màu son môi đỏ đậm hay màu hồng đậm mà bạn có thể dùng một chút son dưỡng rồi dùng màu cam nhạt cho bạn khuôn mặt xinh với vẻ tự nhiên không tì vết.

Những bí quyết chọn màu son phù hợp với da trên đây cho bạn đầy đủ nhất kinh nghiệm để làm đẹp cho mình và cho người thân. Với cách chọn phù hợp mà chúng tôi giới thiệu sẽ cho bạn những bước đi thật tự tin.