Bijnido nâng cơ mặt an toàn ,không tác động tổn thương đến da mặt

 

Nâng cơ mặt đang là từ khóa được rất nhiều chị em tìm kiếm. Đây là biện pháp để kéo dài tuổi thanh xuân, giúp làn da luôn căng mịn và không có nếp nhăn. Liệu trình nâng cơ mặt hiện nay khá phức tạp tốn kém nên nhiều người chưa sử dụng. Nhằm cải thiện cách nâng cơ mặt, nâng cơ mặt đơn giản thì đã có sản phẩm Bijindo nâng cơ mặt mới của Nhật Bản.

Tìm hiểu về nâng cơ mặt

Sau tuổi 25, cấu trúc da bắt đầu thay đổi, lớp collagen yếu đi và gần như không sản sinh ra nữa khiến da không còn độ đàn hồi, căng mịn như trước. Từ đó xuất hiện các nếp nhăn, da bị nhão, chảy xệ, kém săn chắc. Chưa kể nếu thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài dễ bị ánh nắng mặt trời có chứa tia UVA, UVB làm ảnh hưởng trực tiếp đến các tế bào da, làm da đen và nhanh bị lão hóa hơn.

bijindo_1
Bijindo nâng cơ mặt, chống lão hóa da

Để giúp làn da đẹp hơn thì việc kéo căng các nếp nhăn được nhắc đến trong y học mà thường gọi với cái tên nâng cơ mặt. Nó giúp nâng cơ chảy xệ về vị trí cố định, từ đó làm giảm các dấu hiệu tuổi tác. Phương pháp này cần áp dụng một cách linh hoạt đối với từng làn da, tuỳ theo mức độ lão hoá da và bắt buộc phải có chuyên gia tư vấn, hướng dẫn và điều trị.

Biện pháp nâng cơ mặt rất nhiều nhưng phần lớn đều là tác động trực tiếp đến làn da khá tồn tại nhiều rủi ro. Một biện pháp an toàn, mới xuất hiện gần đây đó là sử dụng mỹ phẩm Bijindo nâng cơ mặt.

Mỹ phẩm Bijindo nâng cơ mặt an toàn

Sử dụng mỹ phẩm Bijindo nâng cơ mặt vừa để chăm sóc làn da vừa giúp da căng mịn, không tốn nhiều chi phí cho việc nâng cơ bằng biện pháp khác. Bộ mỹ phẩm Bijindo gồm có:

 1. Kem ban ngày SPF 30 Kirei
 2. Gel rửa mặt Kirei
 3. Nước hoa hồng Kirei
 4. Peel ngăn ngừa mụn Kirei
 5. Tinh chất trị mụn Kirei
 6. Gel trị mụn ban đêm Kirei.
 7. Tinh chất làm trắng da Kirei
 8. Tinh chất tế bào gốc thực vật Kirei
 9. Mặt nạ ngọc trai Kirei
 10. Kem dưỡng ẩm ngọc trai Kirei.
 11. Kem dưỡng làm trắng da chuyên sâu Kirei
 12. Peel làm mịn da Kirei

Bộ mỹ phẩm Bijindo giúp làn da căng mịn, căng da mặt tự nhiên, nâng cơ giúp cơ mặt luôn săn chắc và không bị chảy nhão. Với chi phí bỏ ra cho bộ mỹ phẩm này sẽ rẻ hơn nhiều so với các liệu trình nâng cơ mặt có can thiệt dao kéo hoặc các chất botox khác. Bên cạnh đó còn tuyệt đối an toàn cho làn da của bạn