Cách chọn trang phục dự tiệc cho tuổi trung niên

Thế giới luôn gọi phụ nữ bằng một cái tên rất đặc biệt đó là “phái đẹp” hẳn là có cả 1 lý do đằng sau. Bởi từ trước đến nay, tất cả những người con gái trên Trái Đất này đều rất ưu tiên việc làm đẹp dù đang ở độ tuổi nào đi chăng nữa.

Bước sang độ tuổi trung niên tức là 40 50 tuổi, khi những buổi họp lớp, đám cưới con của bạn diễn ra ngày một nhiều thì việc chọn trang phục sao cho thật xinh đẹp, cuốn hút như hồi còn xuân là một điều luôn được chị em quan tâm đến. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu thêm về cách chọn trang phục dự tiệc nhé các bạn!

Hiểu rõ cơ thể mình

Việc hiểu rõ cơ thể mình là một điều tất yếu và căn bản để bắt đầu lựa chọn được một trang phục đẹp mắt. Không phải ai sinh ra cũng sở hữu 3 vòng chuẩn dáng người mẫu, hoặc có thể khi tuổi già đang đến thì 3 vòng ấy không còn được như thuở còn xuân cũng là điều dễ hiểu.

Việc chọn trang phục sao cho tôn lên được những vẻ đẹp mình đang có đồng thời dấu bớt được những khuyết điểm thì chắc chắn là điều chị em phải thực sự tinh tế mới có thể làm được.

Image result for chọn trang phục cho phụ nữ trung niên

Chọn trang phục dự tiệc phù hợp với mình

Nếu bạn là một người phụ nữ được trời ban cho một thân hình quyến rũ thì đừng ngại mà hãy khoác lên mình một bộ đầm bó sát, giúp tôn dáng triệt để. Ba vòng đầy quyến rũ của bạn sẽ thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Tuy nhiên nếu bạn có vòng 2 hơi đầy đặn một chút thì hãy chọn những trang phục có eo màu đen sẽ làm dấu đi phần khuyết điểm mà bạn đang có đấy!

Không phải ai cũng may mắn có một cơ thể đẹp, nếu bạn đang sở hữu vòng 1 đầy đặn, vòng 2 nhỏ chỉ có một điều là vòng 3 trông không được bắt mắt. Thì tôi nghĩ chọn một chiếc đầm xoè rộng ở dưới là một lựa chọn không thể thông minh hơn được nữa. Những chiếc đầm này thường được may bó sát ở trên và rộng ở dưới nên hoàn toàn thích hợp với thân hình của bạn.

>>> Tham khảo: Top 10 cách phối màu váy khi đi dự tiệc đám cưới

Related image
Một lưu ý nhỏ khi chọn trang phục là hãy chú ý đến màu sắc cũng như trang trí trên chiếc áo. Đừng mặc một chiếc áo được trang trí quá sặc sỡ điều này sẽ dễ gây rối mắt người đối diện và cũng không phù hợp với độ tuổi của bạn. Còn về màu sắc hãy hỏi ý kiến những người thân xung quanh bạn để có thể chọn lựa được màu hợp với màu da của bạn nhất nhé!