Cách giữ khuôn mặt luôn tươi trẻ

Tuổi già là điều mà con người không thể tránh khỏi, tuy nhiên, khi bạn có tuổi mà vẫn giữ được sự tươi trẻ. Điều này không có, nếu bạn chăm chỉ áp dụng các biện pháp sau:

1. Giữ khuôn mặt tươi trẻ với chất chống oxy hoá
Chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do, giúp làm chậm lại quá trình lão hóa. Vì vậy khi bạn có nhiều chất chống oxy hoá trong chế độ ăn uống của bạn, bạn sẽ làm chậm quá trình lão hóa và đảo ngược tác động của lão hóa bằng cách loại bỏ nếp nhăn.

2. Tẩy tế bào chết 1 đến 3 lần một tuần
Khi bạn tẩy tế bào chết da của bạn về cơ bản là loại bỏ tất cả các tế bào chết cũ xấu xí trên bề mặt da (cùng với tất cả các dầu thừa khó chịu, bụi bẩn và vi trùng) để ngay lập tức cho thấy khuôn mặt trẻ trung của bạn cộng với …

– Tẩy tế bào chết tăng cường sản xuất collagen và kể từ khi bạn đã loại bỏ tất cả các tế bào da chết.

– Tẩy tế bào chết làm cho da của bạn dễ dàng hấp thụ bất kỳ chất làm ẩm hoặc bất kỳ phương pháp chăm sóc da khác bạn sử dụng.

– Bạn có thể bắt đầu trông trẻ hơn nhiều nếu bạn sử dụng sản phẩm tẩy da chết có chứa chất chống oxy hoá & retinoids.

– Hãy chắc chắn rằng các hạt để tẩy tế bào chết của bạn được mịn màng, nhỏ, không quá lớn và thô có thể làm hỏng da của bạn.

– Nếu tẩy tế bào chết và sau đó da bạn trở lên khô thì nên sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết có chứa glycolic hoặc salicylic acid.

3. Lột da hoá chất hàng tháng
Lột da hóa chất hoặc mài mòn da là phương pháp tiên tiến của tẩy da chết được thực hiện bởi bác sĩ da liễu. Các lớp trên của da được lấy đi để kích thích sản xuất collagen nhiều hơn. Và giống như tẩy tế bào chết thường xuyên, bạn sẽ trông trẻ hơn ngay lập tức sau khi lột da hóa chất.

4. Ngủ từ 6-8 tiếng một ngày
Khi bạn không ngủ đủ giấc, bạn sẽ trở nên mệt mỏi và căng thẳng, khiến cơ thể của bạn sản sinh ra một hoocmon được gọi là cortisol có ảnh hưởng xấu cho làn da của bạn.Ngoài ra, không ngủ đủ giấc còn khiến đôi mắt sưng phồng, khiến bạn mệt mỏi và trông già dặn. Và bạn sẽ có khuôn mặt tươi trẻ bằng cách giữ thói quen ngủ 6 đến 8 giờ mỗi đêm.

Khi bạn ngủ từ 6 đến 8 giờ mỗi đêm, cơ thể bạn sản xuất nhiều hoóc môn tăng trưởng để giữ cho da bạn mềm mại và đàn hồi, tránh xuất hiện nếp nhăn sớm. Giấc ngủ là dược phẩm miễn phí, tinh khiết và đơn giản.