Chân váy xòe đen kết hợp với áo gì vừa đẹp vừa hợp mốt

Chân váy xòe đen kết hợp với áo gì vừa đẹp vừa hợp mốt là thắc mắc của rất nhiều bạn gái. Hãy cùng tìm hiểu một số cách phối đồ dưới đây nhé.
Chân váy xòe đen kết hợp với áo gì
Chân váy xòe đen dịu dàng, nữ tính và cũng rất sang trọng, dễ phối đồ. Vì vậy có rất nhiều kiểu áo thích hợp với mẫu chân váy này. Hãy cùng tìm hiểu những cách phối đồ vừa đẹp vừa hợp mốt với mẫu chân váy này ngay sau đây nhé.

Chân váy xòe đen và áo sơ mi

Đây là bộ đôi cực kỳ nữ tính, thanh lịch được rất nhiều bạn gái yêu thích. Bạn có thể lựa chọn set đồ này và tự tin xuất hiện trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như đi làm, đi chơi, đi học,… đều rất tuyệt. Để măc đẹp bạn nên đóng thùng áo sơ mi hoặc buộc hai vạt áo vào nhau.
Chân váy xòe màu đen với áo sơ mi

Mix chân váy xòe đen với áo thun

Một phong cách vừa trẻ trung, năng động vừa pha chút cá tính nhưng vẫn vô cùng nữ tính. Chân váy xòe màu đen có thể phối cùng áo thun bó hay áo thun rộng. Với áo thun rộng bạn nên đóng thùng để tăng vẻ đep, cuốn hút và tôn dáng.
Chân váy xòe đen và áo thun

Chân váy xòe màu đen phối cùng áo len dáng rộng

Một trong những câu trả lời cho câu hỏi chân váy xòe đen kết hợp với áo gì vừa đẹp vừa hợp mốt chính là áo len dáng rộng. Tuy nhiên bạn chỉ nên chọn loại áo len rộng vừa phải chứ không nên quá rộng. Kiểu áo này sẽ giúp bạn trở nên yểu điệu, nữ tính và vô cùng đáng yêu. Để mặc đẹp ban có thể đóng thùng, bỏ lửng, đóng thùng một phần đều được nhé.
Chân váy xòe đen với áo len dáng rộng

Áo hai dây cùng chân váy xòe màu đen

Trong những ngày hè nắng nóng áo hai dây mix cùng chân váy xòe màu đen sẽ giúp bạn gái giải nhiệt, đồng thời gia tăng vẻ đẹp nữ tính. Hơn nữa bạn cũng sẽ cuốn hút và nổi bật hơn trong mắt một nửa thế giới nữa đấy. Set đồ này bạn có thể mặc đi chơi, dạo phố hay đi biển sẽ rất tuyệt vời đấy.
Chân váy xòe đen với áo hai dây

Chân váy xòe màu đen phối cùng áo croptop

Áo croptop hiện nay ngày càng được ưa chuộng bởi các bạn nữ. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mặc đẹp với kiểu áo này như thế nào để đổi gió phong cách thì hãy thử với áo croptop xem sao nhé. Đây sẽ là sự kết hợp ăn ý để bạn trở nên trẻ trung, năng động hơn đấy. Để tôn dáng bạn nên lựa chọn áo croptop bó sát. Chắc chắn hiệu ứng mà set đồ mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.
Chân váy xòe và áo croptop
Trên đây là một số gợi ý giúp bạn trả lời câu hỏi chân váy xòe đen kết hợp với áo gì vừa đẹp vừa hợp mốt. Hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều cách phối đồ mới để luôn tự tin, trẻ trung, xinh đẹp mỗi khi xuất hiện.