Deaura và những nhận xét của khách hàng

Sau khi nhận thấy sự thay đổi rõ rệt từ sản phẩm DeAura, hôm nay e sẽ review về spa Deaura để chị em khỏi thắc mắc. Lúc đầu cứ nghĩ là lựa chọn sai lầm vì bỏ nhiều tiền nhưng sự thật quá sức tưởng tượng.

Đã 6 tháng em kiên trì “theo đuổi” liệu trình cải hóa làn da của DeAura rồi các mẹ ạ, phải nói là hơn cả mong đợi nên em mới dám lên đây chia sẻ cho các mẹ biết đây ạ.

Sau khi được tư vấn tại DeAura Spa & Clinic ở 68 Nguyễn Du, Hà Nội, em đã được trải nghiệm một buổi dùng thử bộ sản phẩm của thương hiệu này. Quả thực lúc đầu em cũng bán tín bán nghi vì thương hiệu này mới về Việt Nam thôi, chưa biết hiệu quả ra sao cả. Thế nhưng, em hoàn toàn bất ngờ khi được nhân viên tại đây chăm sóc nửa bên mặt để đối chiếu với nửa còn lại, em đã bị thuyết phục hoàn toàn. Da đúng là mịn màng hơn rất rất nhiều. Tại đây nhân viên còn rất lịch sự, nhã nhặn, chuyên nghiệp nên em hài lòng lắm. Bằng chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng, nhân viên tư vấn ở đây không chỉ tận tình, chu đáo mà còn cởi mở và thân thiện lắm. Sau khi được tư vấn em quyết định đầu tư nguyên một bộ của DeAura với hy vọng sở hữu làn da em bé.

Lễ ra mắt thương hiệu Deaura
Lễ ra mắt thương hiệu Deaura

Sau 6 tháng kiên trì, đều đặn sử dụng và chịu khó đến spa chăm sóc mặt, giờ em đã đủ tự tin ra đường mà không cần thoa kem đánh phấn gì cả. Hiệu quả được trông thấy 1 cách rõ rệt, da sáng lên, mướt hơn và tươi tắn hơn rất nhiều. Không những mịn màng, sáng bật tông mà những vết đốm nâu, tàn nhang cũng mờ hẳn các mẹ ạ.

Em đã dùng sản phẩm và dịch vụ của DeAura hết nửa liệu trình tức là 6 tháng rồi và giờ thì hoàn toàn yên tâm khi tiếp tục đồng hành cùng DeAura. Có mẹ nào đã dùng sản phẩm và dịch vụ chỗ này giống em không ạ, kết quả thế nào chia sẻ cho nhiều mẹ khác biết với ạ.