Điểm tên các món đồ trong bộ trang điểm mini Hàn Quốc

Để có được một gương mặt makeup đẹp thì bạn cần phải có một bộ trang điểm cơ bản nhất. Nếu bạn mới học trang điểm thì hãy chọn mua cho mình một bộ trang điểm mini Hàn Quốc trước để không gây lãng phí.

Hàn Quốc nổi tiếng là thiên đường làm đẹp với sự đa dạng phong phú về mĩ phẩm. Trong túi đồ của các cô nàng xứ kim chi luôn có một bộ trang điểm mini để tiện lợi cho việc tút tát lại nhan sắc. Cùng khám phá bộ trang điểm mini của các cô nàng Hàn Quốc có những gì nhé!

Bộ trang điểm mini Hàn Quốc

Son môi

Chắc chắn rồi, son môi là món đồ đầu tiên không thể thiếu trong bộ trang điểm mini của bất kì cô nàng xứ Hàn nào. Một thỏi son môi có gam màu phù hợp với tông da sẽ giúp gương mặt các nàng trông trở nên rạng rỡ, tươi tắn hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo một vài hãng son nổi tiếng của Hàn Quốc đang rất được yêu thích như 3ce, abbamart…

Phấn nước

Các cô nàng Hàn Quốc luôn ưa thích trang điểm nhẹ nhàng nên phấn nước luôn là sự lựa chọn không thể thiếu. Phấn nước giúp các cô nàng có một lớp da căng bóng, mịn màng mà hết sức tự nhiên.

Phấn má

Phấn má là một phần quan trọng trong bộ trang điểm mini hàn quốc. Lựa chọn màu phấn má nhẹ nhàng như hồng cam, hồng phớt… sẽ khiến chị rm trông trẻ trung hơn. Các hãng phấn má Hàn đang được yêu thích hiện nay có thể kể đến như

Phấn mắt

Tương tự như phấn má, phấn mắt cũng là một phần không thể thiếu trong set đồ trang điểm của các cô nàng Hàn Quốc. Vốn trung thành với lối trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng nên bảng màu phấn mắt của các cô nàng đến từ xứ sở Kim Chi thường là tông màu như cam đào, hồng đào, vàng nâu, nhũ trắng… rất dễ phối hợp.

Bộ trang điểm mini của các cô gái Hàn

Chì kẻ mày

Bí kíp để sở hữu những đôi chân mày ngang “ thần thánh” mang đặc trưng của xứ sở Kim Chi đó chính là chì kẻ mày. Chì kẻ mày tone Hàn Quốc thường là ton nâu hoặc nâu vàng nhẹ nhàng.

Chuốt mi

Chắc chắn rồi chuốt mi là dụng cụ quan trọng để khiến cho đôi mắt của các cô nàng Hàn Quốc trông long lanh và dày dặn hơn.

Kích mí

Gái Hàn thường sở hữu đôi mắt 1 mí nên họ hay sử dụng kích mí để tạo thành mí lót giúp đôi mắt có chiều sâu hơn.

Trên đây là những món đồ cơ bản trong bộ trang điểm mini Hàn Quốc mà các cô nàng không thể thiếu. Với những món đồ này để sở hữu một gương mặt trang điểm hoàn hảo không có gì là khó nữa.