Gợi ý cách chọn lựa thời trang du lịch hàn quốc 4 mùa

Hàn quốc với nhiều danh lam thắng cảnh luôn là điểm du lịch của rất nhiều giới trẻ. Thời trang du lịch hàn quốc là vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu khi đặt chân đến đất nước này. Du lịch hàn quốc mặc gì cho ấn tượng ? Hãy tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm nhé.

thoi-trang-du-lich-han-quoc
Thời trang du lịch hàn quốc
  1. Thời trang du lịch hàn quốc mùa xuân

Mùa xuân là thời điểm lý tưởng được nhiều người lựa chọn nhất để đến du lịch hàn quốc. Đầu tháng 3 ở hàn quốc vẫn có tuyết rơi do vậy khi đến du lịch hàn quốc vào mùa này bạn nên mặc áo đông dày ấm và đem theo một vài chiếc áo len mỏng nhé. Tuy nhiên đến đầu tháng 4 là giữa thời gian mùa xuân, thời tiết nắng, nhiệt độ trung bình vào khoảng từ 5 ℃ đến 19 ℃ . Trong tháng này, hoa anh đào nở rất đẹp, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc áo dài tay mỏng kết hợp với chân váy hay quần jean đầu thích hợp.

  1. Thời trang du lịch hàn quốc mùa hạ

Đặc trưng của mùa hạ hàn quốc là trong ngày nhưng ấm vào ban đêm, nhiệt độ trung bình từ 15 ℃ đến 30 ℃ . Nhiệt độ vào cuối tháng 6 có thể là 32 ℃ vào ban ngày. Vì vậy trang phục thích hợp nhất dành cho bạn khi du lịch vào mùa này đó chính là áo phông, quần đùi hay váy ngắn. Và đừng quên mang cho mình kính râm, mũ rộng vành để chống nắng nhé.

  1. Thời trang du lịch hàn quốc mùa thu

Tháng 10 và tháng 11 là tháng tốt nhất để du lịch Hàn Quốc thay vì tháng 4. Giữa mùa thu, mát mẻ và trời nắng nhẹ, nhiệt độ trung bình từ 0 ℃ đến 24 ℃  nên việc lựa chọn trang phục đi du lịch cũng đa dạng hơn. Bạn có thể trưng diện áo len mỏng, áo nỉ rực rỡ sắc màu, khi đó chụp hình sẽ rất đẹp.

thoi-trang-du-lich-han-quoc-
Thời trang đi du lịch hàn quốc
  1. Thời trang du lịch hàn quốc mùa đông

Mùa đông ở hàn quốc rất lạnh, khô, rất ẩm thấp và nắng nhẹ vào ban ngày, một số ngày tuyết rơi. Nhiệt độ trung bình từ -10 ℃ đến 8 ℃ .Thời trang du lịch hàn quốc mùa này thish hợp nhất là áo len, áo nỉ, áo bông dày, áo phao, khăn quàng cổ, beanies, mũ len, găng tay, gói nhiệt, bốt, giày da,…

Hàn quốc là đất nước có 4 mùa khác nhau với những đặc trưng riêng nên việc lựa chọn trang phục đi du lịch sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm bạn đến tham quan. Trên đây là một vài gợi ý cách lựa chọn trang phục đi du lịch hàn quốc theo từng mùa, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm

nhé !