Khiếp đảm với những trường hợp thời trang kinh dị từ sàn diễn cho đến đường phố

Thời trang là một thế giới sáng tạo nhưng có điểm dừng nhất định. Tuy nhiên nhiều người vẫn vì cá tính riêng của bản thân mà trưng diện những bộ thời trang kinh dị gây khiếp đảm. Hãy cùng bài viết dưới đây của chúng tôi điểm qua một số điển hình của thời trang kinh dị từ sàn diễn cho đến đường phố nhé.

thoi-trang-kinh-di
Thời trang kinh dị

Tuần lễ thời trang kinh dị tại Nhật Bản của nhà thiết kế Yoshikazu Yamagata

Tokyo được đánh giá là một trong những “thủ phủ” của các phong cách “quái tínhvới những show diễn thời trang kinh dị khiến cho cả động đồng thế giới thời trang phải sock. Gần đây nhất, người yêu thời trang lại được thưởng thức bộ sưu tập thời trang kinh dị của nhà thiết kế Yoshikazu Yamagata, thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang Tokyo (15.3 – 19.3) với những sáng tạo trên cả tượng tượng.

Không chỉ dừng lại ở trang phục, nhà thiết kế này còn dựa trên những truyền thuyết của người Nhật như người nhiều mặt, người độc nhãn, “yêu quái” mỏ quạ… để đưa lên sàn diễn, khiến không ít người giật mình. Nhìn vào bộ sưu tập thời trang này chưa bàn đến sự sáng tạo ta thấy rõ trong đó sự kinh dị rệt.

Bộ sưu tập này nhận được rất nhiều phản ánh trái chiều từ giới phê bình. Số theo trường phái thời trang kinh dị thì cho rằng trang phục này thể hiện sức sáng tạo không không biên giới của nhà thiết kế. Số khác lại chỉ ra rằng đây là một ý tưởng không có tính thẩm mỹ đặc trưng của thời trang.

Thời trang kinh dị đường phố gây choáng váng

Không chỉ xuất hiện trên sàn diễn thời trang kinh dị còn xuất hiện ở ngay cuộc sống thường nhất. Chắc hẳn bạn sẽ phải rùng mình khi chứng kiến những hình ảnh thời trang đầy phản cảm của cô nàng mặc cả một bộ da cá xấu dưới đây.

thoi-trang-kinh-di-
Show diễn thời trang kinh dị

Những bộ đồ tưởng rằng chẳng ai đủ dũng khí xuất hiện trên đường phố để trở thành tâm điểm soi mói của nhiều người nhưng không, vì sở thích cá nhân nhiều người vẫn tự tin trưng diện. Quần áo lôi thôi, kiểu dáng thảm họa khiến chủ nhân trở nên thật nổi bật nhưng theo một chiều hướng kinh dị.

Vẫn biết mặc sao là tùy sở thích của mỗi người nhưng nếu quá dị và lạ thì bạn cũng cần xem xét. Thời trang đường phố kinh dị dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải tránh xa.

Đồng ý rằng thời trang là một thế giới sáng tạo nhưng hãy là người có chọn lọc để phát triển thời trang đúng hướng mang tính nhân văn cao cả. Cách ăn mặc thể hiện con người, do vậy đừng để mình được liệt kê vào danh sách những người theo đuổi trường phái thời trang kinh dị bạn nhé.