Làm trẻ khuôn mặt bằng cách nào?

Làm trẻ khuôn mặt không khó, quan trọng là bạn có biết cách lựa chọn và áp dụng đúng phương pháp hay không mà thôi. Bạn có muốn làm trẻ khuôn mặt không? Nếu có thì hãy theo dõi ngay những cách làm trẻ khuôn mặt đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ cao mà chúng tôi sắp chia sẻ ngay dưới đây để có thêm kinh nghiệm làm đẹp bạn nhé!
Chăm sóc tốt cho da mặt để làm khuôn mặt trẻ hơn.Da mặt là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới độ tuổi của bạn, nếu sở hữu một làn da lão hóa với các dấu hiệu như: đầy nếp nhăn, vết nám, tàn nhang hay chảy xệ…thì chắc chắn sẽ chẳng có ai khen bạn trẻ hơn so với tuổi cả.

Image result for lão hóa

Chính vì vậy, để làm khuôn mặt được trẻ hơn, trước hết bạn cần chăm sóc tốt cho làn da, hãy áp dụng các biện pháp giúp da mặt trẻ ra như: đắp mặt nạ dưỡng da, tẩy tế bào chết hay áp dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao để xóa tan nếp nhăn, nâng cơ da và căng da mặt như: laser, căng da mặt bằng chỉ….để có được làn da căng mịn, trắng sáng và tràn đầy sức sống.

Thay đổi kiểu tóc, màu tóc để làm cho khuôn mặt trông trẻ trung hơn.
Có thể bạn vẫn chưa biết, kiểu tóc, màu tóc cũng có ảnh hưởng rất lớn tới khuôn mặt. Thay vì cứ giữ khư khư mái tóc dài, màu đen truyền thống thì hãy cố gắng thay đổi bằng các kiểu tóc ngắn với màu tóc trẻ trung và sành điệu.

Những mái tóc ngắn và màu tóc trẻ trung sẽ giúp khuôn mặt của bạn trông sáng lạn, dễ thương và tràn đầy sức sống. Đúng như ông cha ta từng nói “Cái răng cái tóc là vóc con người”, là yếu tố tác động đến mức độ trẻ trung của khuôn mặt.

Image result for kiểu tóc nữ đẹp
Chọn màu son phù hợp để trông trẻ trung hơn.
Nếu bạn đã sở hữu được một làn da đẹp, căng mịn và một kiểu tóc sành điệu, trẻ trung thì đừng ngần ngại, hãy thay đổi luôn cả màu son môi! So với các màu son như: đỏ đậm, đỏ mận… thì các màu son đỏ cam, đỏ tươi sẽ giúp khuôn mặt bạn trẻ hơn rất nhiều.Luôn tươi cười để khuôn mặt luôn được trẻ trung.
Thay vì mang theo khuôn mặt ủ rũ, kém sức sống thì bạn hãy tươi cười và suy nghĩ lạc quan để khuôn mặt trông được trẻ trung và sáng lạn hơn.

Ngoài ra, theo nghiên cứu, những người thường xuyên tươi cười, sống lạc quan, vui vẻ, không lo âu và suy nghĩ tích cực thường trẻ lâu hơn so với những người hay buồn rầu, căng thẳng lâu ngày và hay có suy nghĩ tiêu cực.

Trên đây là một số cách làm trẻ khuôn mặt, hy vọng những cách này sẽ giúp bạn “lột xác” thành một diện mạo hoàn toàn mới. Chúc bạn thành công!