Mách bạn 5 bước trang điểm kỷ yếu cực xinh

Bắt đầu mùa kỷ yếu các cô nàng lại càng háo hức và mong muốn biết cách trang điểm sao cho xinh đẹp, nổi bật nhất. Tuy nhiên bạn lại không có kinh nghiệm để làm đẹp cho bản thân mình. Không cần phải băn khoăn quá nhiều vì với bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mách bạn 5 bước trang điểm kỷ yếu nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Thực hiện trang điểm kem lót, kem nền

Hẳn chúng ta đều biết rằng kem lót, kem nền chính là một trong những bước không thể thiếu của mọi cô nàng để xinh đẹp, quyến rũ hơn. Bởi vậy bạn không thể bỏ qua để giúp thật nổi bật và thu hút mọi ánh mắt của tất cả mọi người. Điều đầu tiên bạn cần phải thực hiện tạo lớp lót để làn da mềm, mịn và dùng xem nền với lượng vừa đủ để giúp bạn thêm phần tự nhiên.

Thực hiện che khuyết điểm

Bạn cần lần lượt sử dụng kem che khuyết điểm và chấm lên các phần trên mặt như vùng thâm mắt, tạo khối sáng cho mặt, che sẹo, mụn, các vết thêm và khắp tất cả vùng miệng. Để giúp nhìn tổng thể khuôn mặt thật sáng và hút mắt.

Trang điểm mắt

Để giúp bạn thêm phần ấn tượng, quyến rũ và khiến mọi người phải yêu mến bạn thì phần mắt chính là điều quan trọng. Bởi vậy bạn cần phải dành không ít thời gian để giúp đôi mắt của mình nhìn trong sáng, long lanh hơn. Bạn cần dùng kem lót mắt để giúp lên màu thật chuẩn và giữ lâu nhất. Tiếp theo dùng phấn mắt để đánh nhẹ nhàng. Tùy vào sở thích của mỗi người để bạn lựa chọn tông màu mắt phù hợp.

Tiếp theo đó bạn sử dụng dụng cụ để kẹp mi cong vút và dùng mascara để thêm phần cuốn hút. Như vậy bạn đã có cho mình đôi mắt thật lộng lẫy rồi nhé!

Đánh má hồng dễ thương

Để đánh má hồng giúp cho các cô nàng thêm phần quyến rũ và thanh lịch thì bạn có thể sử dụng phấn mắt. Tùy vào sở thích để bạn lựa chọn tông màu hồng hay màu cam để vừa phù hợp với thời tiết lại vừa có thể giúp bạn xinh đẹp hơn trong những bức ảnh kỷ yếu.

Đánh son màu tươi tắn

Bước cuối cùng giúp bạn có thể hoàn thiện trang điểm kỷ yếu đó chính là tô son. Bạn phải lựa chọn màu son sao cho phù hợp và tương đương với má của mình. Chẳng hạn như bạn chọn má tông màu cam thì nên chọn son môi màu cam, còn nếu như bạn chọn tông hồng thì hãy chọn một thỏi son màu hồng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các bạn nữ tự tin trang điểm kỷ yếu. Chúc bạn thật xinh đẹp và lộng lẫy trong những bức hình đánh dấu mốc sự trưởng thành của cuộc đời bạn nhé!