Mách bạn cách trang điểm mắt khói cực xinh

Đối với các chị em phụ nữ luôn mong muốn bản thân mình thật nổi bật và quyến rũ. Khuôn mặt chính là điều đầu tiên mà tất cả mọi người đều chú ý đầu tiên. Trong đó đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn giúp bạn thực sự tự tin và xinh đẹp hơn. Chính vì vậy, với bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mách bạn cách trang điểm mắt khói cực xinh bạn nhé!

Cách trang điểm mắt khói nhũ vàng

Một trong những cách trang điểm mà bất cứ cô nàng nào cũng biết đến đó chính là trang điểm nhũ vàng. Với cách trang điểm này, chúng ta cảm thấy phù hợp nhất với những buổi tiệc, đêm dạ hội hay sinh nhật tổ chức vào ban đêm. Màu vàng lấp lánh sẽ giúp chúng ta trở nên lộng lẫy, lung linh. Để giúp bạn biết cách trang điểm hãy thực hiện những bước làm sau đây:

  • Điều đầu tiên bạn cần phải cẩn thận cho màu nhũ lên mắt để giữ lâu nên kết hợp với kem lót mắt.
  • Bạn cần phải sử dụng cọ để tán màu lên bầu mắt.
  • Thêm một ít màu nâu đậm ở phần đuôi mắt và hốc mắt để giúp tạo được chiều sâu, sự thu hút cho đôi mắt.
  • Bạn dùng tiếp phần nâu đậm để đánh giúp cho mắt to hơn ở viền mí.
  • Cuối cùng dùng kẻ mảnh mai và bấm mi ấn tượng.

Cách trang điểm mắt khói nude

Nếu bạn là cô gái yêu thích sự nhẹ nhàng, thanh lịch thì nên lựa chọn cách trang điểm mắt khói nude. Nó sẽ giúp bạn trông tinh tế nhưng không quá nổi bật. Việc trang điểm này sẽ giúp bạn thể hiện được nét đẹp của người con gái nhưng không kém phần quyến rũ đâu nhé! Để thực hiện bạn hãy cùng chúng tôi thực hiện các bước làm vô cùng đơn giản sau đây.

  • Đầu tiên bạn cần phải sử dụng phấn mắt có màu nâu và đánh ở đuôi mắt và bầu mắt. Sử dụng thêm một ít màu nhũ để giúp bạn tự tin hơn nhưng không quá nổi bật.
  • Tiếp theo cần sử dụng màu nâu nhạt để đánh viền cho đường mí mắt dưới.
  • cùng bạn thực hiện kẻ mắt với những đường mảnh mai và kết hợp với mascara.

Để giúp bạn trở nên xinh đẹp, quyến rũ và thu hút hơn hãy kết hợp với son môi đỏ. Tin chắc rằng dù cho bạn xuất hiện ở bất cứ nơi đâu thì vẫn luôn là trung tâm chú ý của tất cả mọi người.

Như vậy với bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn biết cách trang điểm mắt khói đơn giản và tinh tế nhất. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện 1 trong 2 cách trang điểm này. Hy vọng sẽ giúp các cô nàng có thể tự tin và dễ thương hơn các bạn nhé!