Mặt nạ dưỡng da Việt Nam “ngon, bổ, rẻ”

Khi chúng ta cứ cố gắng đầu tư vào các loại mỹ phẩm nước ngoài thì ở Việt Nam, mặt nạ dưỡng da Việt Nam chất lượng giá rẻ lại đang bị bỏ qua. Thực tế, hàng Việt Nam có rất nhiều loại ngon bổ rẻ mà các bạn đáng nên thử sẽ thấy hiệu quả của nó.

Các loại mặt nạ dưỡng da Việt Nam

Công nghệ sản xuất mỹ phẩm của nước ta tuy chưa bằng của nước ngoài nhưng chất lượng thì không hề thua kém, nhất là mặt hàng mặt nạ dưỡng da Việt Nam. Có khá nhiều mặt nạ giấy của nước ta giá rất rẻ mà độ hiệu quả lại cao. Tiêu biểu cho chị em lựa chọn đó là:

mat-na-duong-da-viet-nam
Mặt nạ dưỡng da Việt Nam chất lượng giá rẻ
  1. Vedette: khoảng 10 ngàn đồng/miếng

Vedette mới được sản xuất năm 2006 và xuất hiện nhiều trên các kệ mỹ phẩm, siêu thị, trung tâm thương mại. Nó cũng được chiết xuất từ nhiều loại tự nhiên như dưa chuột, dâu tây, trà xanh với mùi hương thơm tự nhiên, dịu nhẹ. Mỗi loại lại có công dụng khác nhau dành cho da dầu, da khô hay da hỗn hợp.

  1. Coko: khoảng 35 ngàn đồng/ miếng

Coko nổi tiếng với dòng mặt nạ sinh học Coko Nanocell Face Mask có khả năng kháng khuẩn Acetobacter. Ngoài ra còn có Coko dành cho da sáng bóng, dưỡng ẩm chuyên sâu, trị mịn, thải độc… Giá thành có hơi đắt hơn Vedette nhưng vẫn được bán rất chạy vì chất lượng cao.

Xem thêm: Mặt nạ dưỡng da từ mật ong chăm sóc da mặt an toàn

  1. Interherbal Review Skin Bio Mask

Đây cũng là dòng mặt nạ sinh học với đặc điểm là làm từ nguyên liệu tự nhiên giúp da  hấp thu dưỡng chất tối đa, cảm giác thoải mái khi đắp mặt nạ. Thế hệ mới được nghiên cứu nâng cao khả năng hấp thụ dưỡng chất của da, giúp làn da nhạy cảm được khỏe mạnh và sáng bóng hơn.

Giá thành của Interherbal Review Skin Bio Mask khoảng 40 ngàn đồng/miếng.

  1. Nâu Nâu: khoảng 38 ngàn đồng/miếng

Mặt nạ Nâu Nâu có thiết kế logo rất bắt mắt, dễ thương và chất lượng cũng đáng yêu như vậy. Tiễu biểu của Nâu Nâu đó là

mat-na-duong-da-viet-nam-
Mặt nạ an toàn dành cho mọi loại da
  • trà xanh sẽ ngăn ngừa mụn và giảm tiết nhờn cho da dầu
  • chocolate cấp nước và phù hợp với những bạn da khô

Hương thơm tự nhiên, dịu nhẹ. Giá thành khoảng 38 ngàn đồng/miếng được các teen girl yêu thích.

  1. Coconut: khoảng 10 ngàn đồng/miếng

Coconut thuộc dòng mặt nạ dưỡng da Việt Nam giá rẻ chỉ khoảng 10 ngàn đồng/miếng. Sản phẩm chiết xuất từ nước dừa thiên nhiên, không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất. Khi đắp mặt nạ nước dừa sẽ cảm thấy thoải mái không hề bị thoát hơi nước, da mềm mịn hơn, căng bóng hơn ngay khi lột lớp giấy ra.

Thay vì đổ xô vào các loại mặt nạ Hàn , Mỹ thì sao bạn không thử hàng Việt Nam chất lượng cao nhỉ.