Mặt nạ dưỡng trắng da innisfree Hàn Quốc chuẩn chất lượng

Trong tất cả các loại mặt nạ dưỡng da thì mặt nạ dưỡng trắng da Innisfree của Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn nhất. Nó thiên về tác dụng dưỡng trăng da tự nhiên, giúp da mặt mềm mại và không bị mụn. Điều mà các chị em luôn mong muốn có một làn da mặt ưng ý khu sử dụng mặt nạ Innisfree.

Ưu điểm của mặt nạ dưỡng trắng da innisfree

Sản phẩm mặt nạ dưỡng trắng da Innisfree có nguồn gốc từ Hàn Quốc đã rất nổi tiếng trên thị trường mỹ phẩm ở nước ta cũng như thế giới. Thành phần của nó được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không sử dụng thành phần nhân tạo nên phù hợp với hầu hết các loại da.

Xem thêm: Công dụng của dầu dừa đối với tóc

mat-na-duong-trang-da-innisfree-han-quoc

Dòng innisfree có khá nhiều loại khác nhau như kem, kem đất sét và mặt nạ giấy. Trong đó dòng mặt nạ giấy dưỡng trắng da ban ngày và ban đêm được ưa chuộng hơn cả. Nó thường được chiết xuất từ trà xanh, hoa hồng, dâu tây, mật ong… đều tốt cho mọi làn da.

Thiết kế mặt nạ thông minh, giúp các thành phần tự nhiên có thể thấm và ngấm sâu vào lan da có tác dụng lâu dài. Không chỉ giúp dưỡng trắng da mà còn có khả năng chống nám, tàn nhang và ngăn ngừa mụn hiệu quả.

Các loại mặt nạ giấy Innisfree tuyệt vời nhất

Innisfree phát triển ra rất nhiều loại mặt nạ khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của người làm đẹp. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà người dùng lựa chọn sản phẩm tương ứng. Có thể kể đến các loại mặt nạ giấy Innisfree tiêu biểu như:

  1. Innisfree My Real Squeeze Mask

Dòng  Innisfree My Real Squeeze Mask giúp duy trì độ ẩm của da và làm da mịn màng trắng sáng hơn. Các dưỡng chất sau khi lột giấy ra vẫn còn, bạn có thể massage đánh tan để thấm sâu vào da nhiều hơn.

mat-na-duong-trang-da-innisfree-han-quoc-
Mặt nạ dưỡng trắng da Innisfree được nhiều người ưa chuộng

2. Innisfree Coconut Bio Cellulose Mask

Innisfree Coconut Bio Cellulose Mask được chiết xuất từ dừa lên mén, lành tính có thể giúp làn da trắng sáng tự nhiên, cungc ấp độ ẩm cho da nhiều hơn.

3. Mặt nạ giấy Innisfree Its Real Squeeze Mask

Mặt nạ giấy Innisfree Its Real Squeeze Mask  có rất nhiều vị khác nhau như chanh, dâu tây, dừa, mật ong đều có tác dụng làm trắng, kiểm soát lượng dầu thừa và cung cấp độ ẩm cho da mặt, giúp da mặt luôn căng mịn.

Sử dụng mặt nạ dưỡng trắng da Innisfree chất lượng sẽ thấy hiệu quả ngay tức thì và lâu dài nếu như bạn duy trì. Dòng sản phẩm này có nhiều mức giá khác nhau từ đắt đến rẻ nhằm đáp ứng điều kiện của người sử dụng nhưng chất lượng thì tương đương.

Xem thêm: công dụng dầu dừa nguyên chất