Nàng có biết quần ống rộng kết hợp với áo gì?

Quần ống rộng kết hợp với áo gì đang trở thành xu thế của giới trẻ ngày nay khi đi đâu bạn cũng bắt gặp những chiếc quần ống rộng cá tính. Vậy thì kết hợp quần ống rộng với áo gì.

Quần ống rộng kết hợp với áo gì
Quần ống rộng kết hợp với áo gì

Áo 2 dây

Khi chúng ta có cái nhìn mới thoải mái hơn cho những phong cách thời trang hiện nay thì quần ổng rộng cũng nhân cơ hội đó tạo nên cơn sốt cho giới trẻ ngày nay. Quần ống rộng có thể được dùng để đi chơi, đi học hay thậm chí là đi làm đều không gây phản cảm cho người nhìn.

Nếu trong những bữa tiệc có tính hiện đại và hội tụ chỉ nhóm bạn thân của bạn thì quần ống rộng kết hợp với áo gì không còn là câu hỏi quá khó nữa. Áo 2 dây là một lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nếu muốn chuyển từ phong cách kẹo ngọt, nữ tinh sang hướng sexy nóng bỏng thì lựa chọn áo 2 dây với quần ống rộng sẽ giúp bạn hoàn thành sứ mệnh đó một cách dễ dàng. Áo 2 dây có nét quyến rũ khi khoe được bờ vai trần gợi cảm của bạn. Khi bạn diện set đồ này thì chắc chắn sự sang chảnh và nổi bật ngay giữa đám đông sẽ khiến mọi người chú ý đến bạn nhiều hơn.

Kết hợp quần ống rộng với áo 2 dây
Kết hợp quần ống rộng với áo 2 dây

Áo thun

Trong những kiểu áo thì áo thun là kiểu áo không lỗi mốt theo thời gian cũng như có thể phối được với nhiều kiểu quần khác nhau. Quần ống rộng cũng được liệt kê trong danh sách này bởi set quần ống rộng và áo thun được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Quần ống rộng kết hợp với áo gì và khi có sự kết hợp với áo thun thì bạn không còn phải đau đầu suy nghĩ mặc gì cho bữa tiệc nữa rồi. Chỉ cần một chiếc áo thun cổ tròn, cổ V hay cổ bẻ thì cũng được kết hợp với quần ống rộng tạo nên sự tinh tế cho bạn.

quần ống rộng với áo thun
Quần ống rộng với áo thun

Nét thanh lịch của áo thun kết hợp với sự mới lạ của quần ống rộng sẽ thách thức mọi set đồ khi đứng gần bạn. Bạn cũng có thể linh hoạt khi kết hợp cùng một số phụ kiện đi kèm như túi xách hay giày thể thao để làm cho set đồ thêm phần thanh lịch hơn.

Áo trễ vai

Đối với những cô nàng có hơi thiên về nét dịu dàng và thanh lịch thì set áo trễ vai với quần ống rộng là lựa chọn tinh tế cho những buổi gặp mặt bạn bè. Hơn nữa với sự kết hợp này thì bạn cũng che được khuyết điểm vòng 1 khiêm tốn của mình khá là hoàn hảo.

Quần ống rộng kết hợp với áo gì sẽ chẳng thể làm khó được bạn nữa đâu nhé. Giờ thì mỗi lần xuống phố bạn chẳng cần lo lắng mặc gì cho thanh lịch, tao nhã mà vẫn đem lại được nét dịu dàng của bạn nữa rồi.

Áo trễ vai cũng được thiết kế nhiều kiểu mẫu khác nhau như nhẹ nhàng với những kiểu mẫu kết hợp với chất liệu ren hay có phần mạnh mẽ hơn với trễ vai chất liệu thun gân để cho bạn thoải mái lựa chọn và thay đổi phong cách mỗi ngày.

Với những chia sẻ về quần ống rộng mặc với áo gì hi vọng bạn không còn đau đầu mỗi lần xuống phố và luôn tự tin với niềm đam mê quần ống rộng của mình. Ngoài quần ống rộng thì quần baggy hiện được nhiều bạn gái lựa chọn trong mùa hè này. Tham khảo ngay quần baggy vải mặc với áo gì để thêm vào stylelist của mình nhé.