Quyến rũ hơn với trang điểm kiểu tây

Trang điểm kiểu tây trong mấy năm gần đây rất được chị em yêu thích và tạo thành một xu hướng mạnh mẽ. Trang điểm kiểu tây mang lại một màu sắc mới khiến chị em trông trở nên mới lạ hơn bên cạnh cách trang điểm nhẹ nhàng vẫn thường thấy. Để trang điểm kiểu tây chuẩn nhất chị em cần ghi nhớ những gì? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp chị em giải đáp vấn đề này.

Không quên phấn nước khi trang điểm kiểu tây

Các cô nàng phương Tây yêu thích phấn nước trong mọi phong cách trang điểm dù là đi chơi, dự tiệc hay là đi học. Hãy bắt đầu trang điểm với lớp phấn nước có kết cấu lỏng nhẹ, mịn giúp mang lại cảm giác dịu mát khi tán đều trên da. Với lớp phấn nước mỏng này làn da của chị em sẽ không bị bị bách mà vẫn hết sức mịn màng. Tuy nhiên phấn nước chỉ phù hợp với các cô nàng da khô nên để hạn chế tình trạng tiết dầu thì chị em đừng quên một lớp phấn phủ nhẹ bên ngoài nhé.

Trang điểm kiểu tây

Lông mày cong là đặc trưng nổi bật của trang điểm kiểu tây

Nếu như trang điểm kiểu Hàn Quốc mang đặc trưng là lông mày ngang với độ dày và màu nhẹ nhàng thì ngược lại trang điểm kiểu tây lại hết sức nhấn mạnh vào chân lông mày. Chân lông mày trong trang điểm kiểu Tây là dạng vòng cung với đường chì đậm, sắc nét giúp đôi mắt trở nên quyến rũ hơn. Sử dụng chì màu đen hoặc nâu vẽ đường thật mảnh và cong. Để đường xếch ở 1/3 đuôi lông mày là điều mà chị em cần thực hiện nếu muốn sở hữu một gương mặt trang điểm thật tây.

Tạo khối sắc nét cho gương mặt trong trang điểm kiểu Tây

Trang điểm kiểu Tây vô cùng chú trọng khâu tạo khối. Ngắm nhìn gương mặt của sao Tây bạn có thể nhận thấy cả gương mặt là sự tổng hoà của những mảng sáng tạo do tạo khối. Những gam màu trầm được người phương tây sử dụng để tạo khối cho gương mặt giúp cho làn da trở nên khoẻ khoắn hơn. Để tạo khối theo kiểu tây bạn dùng cọ tán dọc từ phần xương hàm cho đến cằm, sau đso hóp má lại để đánh ra mang tai. Tuỳ theo hình khối gương mặt mà sẽ có cách tạo khối khác nhau cho phù hợp nhất. Sau khi tạo khối song đừng quên highlight cho những vùng như mũi, cằm, gò má nhé.

123-
Đặc trưng của trang điểm kiểu tây là gì?

Môi dày quyến rũ trong trang điểm kiểu tây

Khác với bờ môi mọng nước quyến rũ theo cách trang điểm Hàn, trang điểm kiểu Tây nổi bật với đôi môi dày quyến rũ. Người tây ưa chuộng sử dụng hai màu son và kẻ viền môi để giúp đôi môi trông dày hơn. Để thể hiện được điều đó thì không thể thiếu những màu son nude, đỏ rượu hay nâu đất…

Trên đây là đặc trưng trong trang điểm kiểu tây. Trang điểm kiểu tây vô cùng phù hợp cho những cô nàng cá tính, bạn có thể thử thay đổi xem sao nhé.