Thời trang oversize-xu hướng không bao giờ lỗi mốt

Thời trang oversize là xu hướng được rất nhiều người yêu thích. Thời trang oversize mang đặc trưng gì và những ai phù hợp với phong cách thời trang này? Một vài chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

thoi-trang-oversize-
Áo khoác oversize

Thời trang oversize là gì?

Ngay từ cái tên của nó thôi cũng đã đủ nói lên được tính chất chung của phong cách thời trang này đó chính là sự ngoại cỡ. Thời trang oversize là những thiết kế trang phục được phóng to hết cỡ ở nhiều phần có tác dụng che đi các khuyết điểm trên cơ thể khá tốt. Thời trang oversize rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng cũng như chất liệu. Thời trang oversize luôn có sự biến hóa theo thời gian mang lại sự mới mẻ cho người mặc, cho nên không có gì khó hiểu khi phong cách này được rất nhiều người yêu thích.

Thời trang oversize phù hợp với những người như thế nào?

Thời trang oversize được thiết kế dành cho người có các khuyết điểm về cơ thể thường là những người có cân nặng vượt quá mức cho phép. Tuy nhiên, nhờ sự đa dạng trong thiết kế hiện nay không chỉ những người quá cân mà cả những người gầy, người có vóc dáng cân đối cũng yêu thích phong cách này.

Đặc trưng của thời trang Oversize là kiểu đồ rất dễ mặc, và ít khi lỗi mốt bởi bất kì ai cũng có thể mặc được. Song để mình trở nên thật nổi bật thì bạn cũng nên nắm bắt được một số  quy tắc lựa chọn, phối đồ để vẫn tôn được những phần cơ thể mang nhiều ưu điểm của mình hơn thay cho việc bị cho là chiếc bao tải di động nhé.

Một số món đồ oversize được yêu thích hiện nay

Áo phông oversize: Những chiếc áo phông oversize không bao giờ là lỗi mốt cả, nhất là trong điều kiện mùa hè nóng bức như hiện nay. Đây là thời trang yêu thích của giới trẻ mỗi khi tham gia các hoạt động dã ngoại hay thậm chí mặc ở nhà vì nó thoải mái.

thoi-trang-oversize-1
Áo sơ mi oversize

Áo sơ mi oversize: Tin chắc rằng ai cũng có ít nhất cho mình một chiếc áo sơ mi oversize trong tủ đồ của mình. Chiếc áo sơ mi oversize này kết hợp với quần bò, quần yếm hay quần đùi tạo thành hot trend áo giấu quần thật là thời trang phải không nào.

Áo khoác oversize: Những ai yêu thích phong cách phóng khoáng thì không thể không có cho mình một chiếc áo oversize. Item này sẽ khiến bạn trông thật cool ngầu đấy. Hãy thử xem sao nhé!

Trên đây là một vài chia sẻ về thời trang oversize- xu hướng không bao giờ lỗi mốt và là niềm đam mê bất tận của nhiều người.