Thời trang phương my- điểm sáng của Việt Nam

Thời trang phương my là một điểm sáng của Việt Nam khi liên tục được đánh giá cao về tính sáng tạo trong thiết kế. Thời trang Phương My được thể hiện rõ nét qua từng bộ sưu tập mà mỗi bộ sưu tập là một dấu ấn không thể phai mờ.

thoi-trang-phuong-my
Thời trang phương my

Đặc trưng của thời trang phương my- nữ tính, mỏng manh như người phụ nữ Châu Á

Phương My là nữ thiết kế hiếm hoi trong làng thời trang Việt xây dựng thành công thương hiệu của mình trên thế giới. Phương My có cơ hội cộng tác với rất nhiều tạp chí lớn ở vai trò stylist, producer như Vogue, Harper’s Bazaar, ELLE, Her World… để quảng bá thương hiệu thời trang của mình.

Thời trang phương my trưởng thành từ rất nhiều cuộc thi quan trọng trong đó có thể kể đến như “Black V Fashion Show” , “Tokyo Fashion Fuse”, hay New York Fashion Week Xuân 2012. Dấu mốc quan trọng nhất đưa thương hiệu thời trang Phương My đi xa đó chính là năm 2013. Năm 2013 phương my khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.

Dòng thời trang mà Phương My nhắm vào dòng thời trang ứng dụng cao, chúng tôi thiết kế lấy nguồn cảm hứng từ những người phụ nữ xưa và nay. Trang phục thường được chú trọng vào đường cắt và chất liệu. Cảm hứng lớn nhất mà phương my hướng tới trong mọi bộ sưu tập đó chính là hình ảnh của người phụ nữ châu Á nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng, qua đó tôn vinh và tỏ lộ vẻ đẹp mỏng manh nhưng đầy nhiệt huyết rất đặc trưng.

Bộ sưu tập Nàng Hạ- bay bổng và ngọt ngào đậm chất thời trang Phương My

Gần đây nhất, Phương My mới cho ra đời bộ sưu tập mang tên MYMY theo phong cách pop of colors đầy độc đáo, mới lạ, gây thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chất liệu được phương my khai thác trong bộ sưu tập này chủ yếu là chất liệu lụa và polyester cao cấp mang đặc trưng mềm mại,  mát rất phù hợp với thời tiết nóng bức khi hè sang ở Việt Nam.

thoi-trang-phuong-my-
Bộ sưu tập mymy của thời trang phương my

Màu sắc trong bộ sưu tập mang một sự trẻ trung của nắng, của hoa và của biển mát lành đậm chất thơ. Sự tinh tế trong từng chi tiết kết hợp với chất liệu tạo ra  một vẻ đẹp dịu dàng, tinh tế cho bất kì cô gái nào khi trưng diện trên người trang phục của bộ sưu tập mymy.

Bồng bềnh và ngọt ngào song không kém phần trẻ trung là những gì thời trang phương my muốn truyền tải qua bộ sưu tập mới này, một lần nữa lại tôn lên được vẻ đẹp của người phụ nữ Châu Á. Nhìn vào thời trang phương my ta có thể thấy rõ những đặc trưng của một người con gái Việt.