Thời trang quý ông không thể thiếu được những món đồ gì?

Những quý ông khi bước sang độ tuổi trung niên luôn có một sức hút lạ kì. Thời trang quý ông có sự khác biệt hoàn toàn so với những chàng trai ở độ tuổi 20, 25. Thời trang cho những quý ông không thể thiếu được những món đồ gì? Hãy cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu xem sao nhé.

thoi-trang-quy-ong-khong-the-thieu
Giày da
  1. Suit nam

Ở độ tuổi nào cánh mày râu cũng có thể mặc suit nhưng vấn đề ở đây việc lựa chọn suit cho quý ông trung niên không giống như với những chàng trai trẻ. Nếu như các chàng trai trẻ thích những bộ suit màu sắc tươi tắn thì các quý ông lại hướng về những bộ suit có phong cách lịch lãm, sang trọng, gam màu trầm hơn một chút. Lúc này họ thường đặt may tại các cửa hàng những bộ suit cho phù hợp với số đo cơ thể thay vì mua sẵn tại các cửa hàng.

  1. Giày da cao cấp

Những đôi giày da cao cấp là món đồ không thể thiếu được trong tủ đồ của những quý ông thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng. Đôi giày da đắt tiền được kết hợp với bộ suit may vừa vặn với cơ thể sẽ khiến quý ông tỏa sáng khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Thay vì lựa chọn  những đôi giày thể thao năng động những đôi giày da phù hợp hơn với những quý ông yêu thích phong cách lịch lãm.

  1. Áo sơ mi nam

Những chiếc áo sơ mi là món đồ vô cùng cần thiết với các quý ông trung niên bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Nếu như những chiếc áo thun phù hợp để  mặc ở nhà mang lại sự thoải mái cao độ thì sơ mi sẽ khiến các quý ông trở nên lịch thiệp hơn khi kết hợp cùng với quần âu. Đây là bộ đôi hoàn hảo không thể bỏ lỡ cho  những quý ông tuổi trung niên.

  1. Quần âu

Như đã nói ở trên thì quần âu cũng là món đồ quen thuộc của những quý ông trung niên thay vì những chiếc quần jean rách của những chàng trai tuổi 20, 25. Quần âu phù hợp với lứa tuổi, giúp các quý ông sang trọng, lịch sự hơn rất nhiều.

  1. Phụ kiện kèm theo
thoi-trang-quy-ong-khong-the-thieu-
Suit nam

Một chiếc đồng hồ sáng bóng và nhẹ gọn cùng chức năng cơ bản là đo đếm thời gian là đủ cho các chàng trai trẻ thể hiện bản lĩnh đàn ông vô cùng hợp với quý ông trung niên. Đai thắt lưng, cặp da… cũng là những phụ kiện phù hợp cho thời trang quý ông tuổi trung niên.

Thời trang tuy mặc dù có tính sáng tạo cao và đề cao tính bất quy tắc nhưng vẫn có những giới hạn nhất định cho từng phong cách. Thời trang quý ông đề cao sự sang trọng, lịch sự với những món đồ cơ bản mà bài viết chúng tôi chia  sẻ phía trên.