Thực đơn giảm cân south beach diet- Thực đơn giảm cân mang tính thời đại

Có lẽ nhiều người ăn kiêng không còn xa lạ gì với thực đơn giảm cân south beach diet. Đây là một chế độ giả cân khoa học không chỉ giúp bạn kiểm soát được cân nặng mà còn vô cùng tốt cho hệ tim mạch. Để tìm hiểu rõ hơn về chế độ ăn sout beach diet bạn có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. 

Thực đơn giảm cân south beach diet là gì?

Thực đơn giảm cân south beach diet là một chế độ ăn uống được nhiều người sử dụng. Đây là chế độ ăn uống được xây dựng bởi Arthur Agatston là chuyên gia tim mạch và Marie Almon là chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng trên thế giới. Nó được ra đời đã mang đến cho những người thừa cần một cách ăn uống khoa học .Song nhờ sự khoa học của chế độ ăn, thực đơn giảm cân south beach diet đã được nhiều người yêu thích và phổ biến ra toàn thế giới.

thuc-don-giam-can-south-beach-diet-thuc-don-giam-can-mang-tinh-thoi-dai_1

 Nói không quá khi coi thực đơn giảm cân mang tên  South Beach Diet là một trong những chương trình giảm cân mang tính thời đại. tập trung vào việc ăn protein nạc, carbohydrate giàu chất dinh dưỡng và chất béo lành mạnh, loại bỏ đi những thực phẩm mang carbothydrate và chất béo gây mỡ thừa đảm bảo cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc. 

Ba giai đoạn của việc thực hiện thực đơn giảm cân south beach diet

Như đã nói ở trên thực đơn giảm cân sout beach diet được chia ra thành 3 giai đoạn cụ thể với thời gian thực hiện tương đối, không nóng vội, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người thực hiện.

thuc-don-giam-can-south-beach-diet-thuc-don-giam-can-mang-tinh-thoi-dai_12

Giai đoạn 1: Làm quen 

Giai đoạn làm quen với chế độ thực đơn giảm cân bao giờ cũng khó khăn bởi đây là giai đoạn bạn từ bỏ chế độ ăn cũ để bắt đầu với chế độ ăn nghiêm khắc hơn. Giai đoạn này kéo dài 14 ngày để giúp người ăn kiêng ổn định, loại bỏ đi cơn thèm ăn, ổn định lượng đường trong máu. Đây là giai đoạn bạn sẽ thấy cân nặng được giảm đi rõ rệt nhất từ 3- 5 cân tùy theo thể trạng của từng người.

Giai đoạn 2:  Đạt trọng lượng mục tiêu

Sau khi đã làm quen được với chế độ ăn kiêng, bạn sẽ bước vào giai đoạn đạt trọng lượng mục tiêu do mình đặt ra. Giai đoạn giảm cân này bắt đầu chậm lại và thời gian không có sự thống nhất.

Giai đoạn 3: Duy trì cân nặng

Sau khi đã đạt được trọng lượng mục tiêu thì bạn bắt đầu bước vào giai đoạn duy trì cân a nặng. Trong giai đoạn này bạn có thể ăn thoải mái hơn miễn sao duy trì được biểu đồ dinh dưỡng và nguyên tắc của thực đơn giảm cân south beach diet.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thực đơn giảm cân south beach diet mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé. Cuối cùng chúc cho bạn đọc có được một chế độ ăn lành mạnh, duy trì vóc dáng như mong muốn!