Top các loại mặt nạ dưỡng da Nhật Bản uy tín

Mặt nạ dưỡng da Nhật Bản là sản phẩm được rất nhiều chị em tin dùng. Những thương hiệu nổi tiếng của Nhật luôn đứng đầu về chất lượng, giúp khách hàng yên tâm sử dụng lâu dài. Hiện nay, thị trường có khá nhiều loại mặt nạ khác nhau nên chị em cần lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng để tránh làm tổn hại đến da mặt.

Các loại mặt nạ dưỡng da Nhật Bản nổi tiếng

Dòng sản phẩm mặt nạ dưỡng da Nhật Bản được phân loại khá rõ ràng. Do vậy, khi mua mặt nạ chị em cần phải biết da mặt mình cẩn bổ sung yếu tố gì để lựa chọn sao cho hợp lý.

Xem thêm: Dầu dừa nguyên chất

mat-na-duong-da-nhat-ban-uy-tin

Cụ thể các dòng sản phẩm dưỡng da của Nhật như sau:

  • Mặt nạ dưỡng ẩm cấp nước giúp da mềm mại

Dòng sản phẩm này gồm có các thương hiệu như  My Beauty Diary có loại ngọc trai đen và tổ yến, thích hợp với mọi loại da, có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm mịn da. Mặt nạ All in One Sheet Mask Moist, mặt nạ chiết xuất từ gạo Okome no mask, mặt nạ Minon Amino Moist giúp se nhỏ lỗ chân lông, thích hợp cho da khô.

Mặt nạ dưỡng da Nhật Bản chất lượng cao

  • Mặt nạ trắng da, ngăn ngừa nám

Những cô nàng thích làm trắng da, trị nám ngăn ngừa nám thì nên tham khảo mặt nạ Toumei Shirohada White Mask N ( cỏ cả dạng kem và giấy), mặt nạ trắng da chống lão hóa 3D của Hadabisei, All in One Sheet Mask White.

  • Mặt nạ trị mụn

Sử dụng mặt nạ để trị mụn, ngăn ngừa mụn hoặc da dễ nổi mụn nên dùng Mặt nạ dưỡng da mụn của Kracie, Mặt nạ & tẩy da chết Power Mask của Lush.

Ngoài ra, mặt nạ do Nhật sản xuất còn có dòng dành riêng để dưỡng da vùng khóe mắt như và khóe miệng của Clearturn. Sản phẩm có phân biệt màu sắc rõ ràng nên bạn lưu ý trước khi mua.

mat-na-duong-da-nhat-ban-uy-tin-
Sử dụng thương hiệu uy tín để dưỡng da

Cách đắp mặt nạ đúng nhất

Với các loại mặt nạ dưỡng da tự nhiên thì cần rửa thật sạch còn với mặt nạ dưỡng da Nhật Bản thì phải biết cách sử dụng. Mặt nạ dưỡng da loại giấy thông thường không cần rửa lại với nước. Những dưỡng chất còn sót lại sau khi bóc lớp giấy ra chỉ cần dùng tay massage nhẹ nhàng một chút là được.

Thời gian đắp mặt nạ ít nhất là 10 phút và nhiều nhất là 25 phút không kể loại qua đêm. Không nên đắp quá lâu có khi còn xảy ra tác dụng phụ. Một số loại mặt nạ dưỡng da dành cho từng loại da khác nhau cần tinh ý lựa chọn. Nếu dùng không thích hợp với loại da của mình thì không có tác dụng lại lãng phí.

Luôn ưu tiên dùng hàng chất lượng, thương hiệu nổi tiếng của Nhật hoặc Hàn Quốc. Tránh dùng hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Xem thêm: công dụng của dầu dừa giảm cân