Top những kiểu tóc khi diện sẽ khiến các chàng trai yêu ngay cái nhìn đầu tiên

Đây là những kiểu tóc nữ hot 2017 được các bạn trẻ ưu ái diện nhiều nhất trong những năm qua nhờ sự trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần nữ tính, dịu dàng.
1. Tóc đen dài
Hình ảnh người con gái Việt Nam với mái tóc buông dài bên tà áo trắng đã đi vào không biết bao nhiêu áng văn, vần thơ. Vì vậy, không có lí do gì để các bạn nữ thôi yêu mái tóc dài đen nhánh mượt mà. Một lí do nữa khiến rất nhiều cô gái trung thành với kiểu tóc này là nó luôn trẻ trung, hiện đại và chưa bao giờ lỗi thời.


2. Tóc lob
Kiểu tóc lob dài quá cằm không chỉ trendy mà còn là kiểu tóc có khả năng làm thon gọn khuôn mặt một cách thần kì. Nếu cảm thấy tóc lob hơi “lửng lơ”, bạn có thể cắt tóc ngắn thiên về tóc bob.

3. Tóc tết
Luôn nằm trong top những kiểu tóc được con gái Việt ưa thích nhất, hiếm có kiểu tóc đẹp nào mà có thể vượt qua được vị trí số một của  tóc tết trong bởi sự mát mẻ, gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo được nét nữ tính, yểu điệu.


4. Tóc mái thưa
Cùng với làn sóng làm đẹp kiểu Hàn, tóc mái thưa cũng là một trào lưu được các bạn nữ Việt học hỏi và yêu thích. Kiểu tóc này tạo ra vẻ dễ thương, trẻ trung “vô đối” lại không cần thay đổi quá nhiều nên đến bây giờ các cô nàng vẫn chuộng mỗi khi muốn F5 lại mái tóc của mình.

5. Tóc xoăn gợn
Dù có hưởng ứng bao nhiêu xu hướng tóc mới đi chăng nữa, các cô nàng vẫn luôn ưa chuộng kiểu tóc xoăn mọi lúc mọi nơi nhé.

So với tóc xoăn xù mì, ưu điểm lớn nhất của tóc xoăn gợn đó là chủ nhân hoàn toàn có thể tự thực hiện dễ dàng nhưng tuyệt đối lãng mạn, sexy của kiểu tóc này và đây cũng chính là bí quyết ăn ảnh của rất nhiều cô nàng.