Trắng da toàn thân với bột đậu đỏ và sữa tươi

Với thành phần giàu Vitamin , đậu đỏ được xếp vào nguyên liệu làm đẹp tự nhiên rẻ tiền nhưng hiệu quả nhất, chỉ bằng cách kết hợp các nguyên liệu tự nhiên khác , ví dụ như bột đậu đỏ và sữa tươi là bạn có thể dùng để dưỡng da toàn thân từ mặt đến cơ thể.

TRẮNG NHƯNG KHÔNG ĐỀU CŨNG LÀ MỘT ĐIỂM TRỪ

Chắc hẳn bạn đã từng gặp hay chính bản thân cũng nhận ra có sự chênh lệch về độ trắng giữa da mặt và da cơ thể. Nguyên nhân là do da mặt được chăm chút kĩ càng hơn với đủ loại mỹ phẩm dưỡng da, dưỡng ẩm, ban đêm, ban ngày,… Nhưng nên nhớ rằng khi chúng ta quá chú ý chăm sóc da mặt mà không có một phương pháp nào cho làn da cơ thể sẽ vô tình tạo nên sự tương phản về màu da. Bạn có thể thu hút người khác với gương mặt rạng ngời nhưng khi tiếp xúc, họ sẽ nhận ra làn da xỉn màu của cơ thể bạn. Đây cũng là một điểm trừ cho ngoại hình đấy. Vì vậy hãy nghĩ ngay đến bột đậu đỏ và sữa tươi, một phương pháp làm đẹp toàn diện.

CÔNG THỨC CHUNG CHO THÂN

Công thức làm đẹp toàn thân này rất đơn giản. Chỉ cần trộn bột đậu đỏ và sửa tươi, khuấy đều cho hỗn hợp cô đặc

Da mặt: Sau khi rửa mặt thật sạch, đắp hỗn hợp bột đậu đỏ và sữa tươi lên, thư giãn từ 15 đến 20 phút. Cuối cùng rửa mặt lại với nước sạch. Nên dùng 2 lần/tuần để đạt hiệu quả

Cơ thể: Lấy đủ lượng bột đậu đỏ cần thiết cho cơ thể thoa lên người massage như chúng ta vẫn thường tắm với các loại sữa tắm khác. Cuối cùng là tắm lại bằng nước sạch. Việc sử dụng bột đậu đỏ cho cơ thể có thể dùng hằng ngày thay thế các loại sữa tắm. Chỉ sau một thời gian, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi của làn da.

Khác với khi kết hợp cùng các nguyên liệu khác như: mật ong, trứng gà,..chỉ sử dụng được ở da mặt, bột đậu đỏ và sữa tươi là một phương pháp làm đẹp cho toàn thân hiệu quả.