Trang điểm mắt Hàn Quốc cực đơn giản cho cô nàng mới học

Hàn Quốc nổi tiếng là quốc gia làm đẹp với cách trang điểm vô cùng tự nhiên. Không chỉ ấn tượng bởi kiểu mày ngang đặc trưng hay lớp nền da bóng mướt, căng mịn mà trang điểm Hàn Quốc còn gây sức hút bởi đôi mắt.Trang điểm mắt Hàn Quốc không thể thiếu những yếu tố nào? Hãy cùng bài viết dưới đây của chúng tôi khám phá nhé.

Phấn mắt nhẹ nhàng

Lối trang điểm Hàn Quốc luôn đề cao sự tự nhiên, nhẹ nhàng vì vậy trang điểm mắt cũng không nằm ngoài quy luật đó. Phấn mắt được các cô nàng Hàn Quốc lựa chọn luôn là những tone màu nhẹ mang sự tươi tắn như cam đào, hồng đào… Cách đánh phấn mắt trang điểm của người Hàn cũng rất đặc biệt, các cô nàng chú trọng đánh cả mí mắt phía trên và mí dưới, trong đó mí dưới ưu tiên dùng màu nhũ nhiều hơn để tạo ra bọng mắt giúp đôi mắt trở nên long lanh, to tròn hơn.

Trang điểm mắt Hàn Quốc

Kẻ eyeline

Chắc chắn rồi kẻ eyeline là một phần không thể thiếu trong phong cách trang điểm mắt Hàn Quốc. Các cô nàng Hàn Quốc sở hữu đôi mắt một mí hẹp nên họ luôn mong muốn đôi mắt mình to tròn hơn và kẻ eyeline chính là vũ khí lợi hại đó. Không chỉ kẻ eyeline ở phần ngoài mí mắt, các cô nàng Hàn Quốc còn kẻ cả ở khóe mắt trong vì như vậy sẽ nhân đôi hiệu quả. Eyeline được kẻ dài hơn ra phần đuôi mắt khiến mắt dài hơn và có sức hút.

Kích mí

Đừng quên kích mí nếu bạn muốn đôi mắt của mình có chiều sâu hơn. Kích mí là một món đồ không thể thiếu khi trang điểm mắt Hàn Quốc. Ngoài kích mí dạng dán thì hiện nay các cô nàng Hàn có xu hướng sử dụng kích mí dạng keo để trông chúng tự nhiên hơn. Bạn có thể mua sẵn loại kích mí này tại các cửa hàng mĩ phẩm tại Việt Nam, vô cùng phổ biến.

Trang điểm mắt Hàn Quốc đẹp

Kẹp mi và chuốt macara

Bước cuối cùng trong trang điểm mắt Hàn Quốc đó chính là sử dụng kẹp mi và chuốt macara cho đôi mắt được đẹp nhất có thể. Đây cũng chính là khâu giúp cho đôi mắt to tròn hơn. Ngoài ra, một số cô nàng Hàn Quốc cũng rất ưa chuộng gắn thêm mi giả. Mi giả được các cô nàng Hàn sử dụng chủ yếu là loại mi tơ, mảnh và rất tự nhiên. Đôi khi các cô nàng còn đeo thêm len để thay đổi màu mắt trông lạ hơn, tuy nhiên rất là ít.

Trên đây là cách trang điểm mắt Hàn Quốc mà bài viết chúng tôi tổng hợp được, bạn đọc nào yêu thích có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé. Tin chắc rằng với những chia sẻ trên đây trang điểm mắt Hàn Quốc không còn là vấn đề gì khó khăn nữa.