Trẻ hóa làn da bằng laser có thực sự hiệu quả?

Trẻ hóa làn da bằng laser là công nghệ được rất nhiều chị em ưa chuộng hiện nay bởi nhiều ưu điểm nổi bật mà nó sở hữu. Vậy nguyên lí trẻ hóa làn da bằng laser là gì và có an toàn hay không? Những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé! Bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm.

tre-hoa-lan-da-bang-laser
Trẻ hóa làn da

Trẻ hóa làn da bằng laser là gì?

Trẻ hóa làn da bằng laser là công nghệ làm đẹp được khá nhiều người ưa thích hiện nay. Ở Việt Nam rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ kinh doanh loại dịch vụ này. Thực chất của việc trẻ hóa làn da bằng laser là việc đưa những tia giàulượng phát ra từ các thiết bị công nghệ cao vào sâu trong lớp biểu bì ở vùng da cần điều trị, kích thích sản sinh các tế bào mới thay thế các tế bào cũ đã già cỗi, cải thiện cấu trúc tổ chức của sợi collagen, làm đầy rãnh nhăn, tiêu diệt sắc tố melamin…

Từ đó giúp trẻ hóa làn da, làm làn da trở nên giàu sức sống hơn. Trẻ hóa làn da bằng laser là phương pháp không phẫu thuật, bơm, tiêm bất kì chất gì vào dưới làn da mà vẫn có thể giúp da trở nên giàu sức sống hơn. Đây được đánh giá là phương pháp an toàn nhất hiện nay được các chuyên gia làm đẹp công nhận.

Trẻ hóa làn da bằng laser mang lại hiệu quả như thế nào ?

Thực chất hiện nay có rất nhiều phương pháp trẻ hóa làn da khác nhau như trẻ hóa làn da bằng các sản phẩm tự nhiên tại nhà, bằng sản phẩm chăm sóc da hay thực phẩm chức năng… song các phương pháp đó chỉ hỗ trợ níu kéo thanh xuân của làn da ở mức độ nhất định.

tre-hoa-lan-da-bang-laser-
Trẻ hóa làn da bằng laser

Khi chị em đã bước sang tuổi 35- 40 lúc đó làn da đã thực sự bước vào giai đoạn sâu của lão hóa các phương pháp tự chăm sóc không còn đạt được hiệu quả như mong muốn, lúc này chị em nên tìm đến sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại như tia laser.

Hiệu quả trẻ hóa làn da bằng tia laser đã được nhiều chị em kiểm nghiệm và chứng minh chỉ sau từ ngay lần đầu tiên sử dụng. Công nghệ xung quang âm với mức năng lượng ở đỉnh cao còn làm rung vỡ các hạt sắc tố melanin tận gốc và đào thải tận gốc, giúp da trẻ hóa được lâu hơn.

Như vậy, có thể nói trẻ hóa làn da bằng laser là sự lựa chọn tối ưu hiện nay cho những chị em có làn da đã bị lão hóa. Nếu bạn đang quan tâm đến công nghệ làm đẹp này có thể tham khảo tìm hiểu thêm những chia sẻ trong bài viết phía trê của chúng tôi nhé !