Xu hướng thời trang yoga 2019

Yoga là bộ môn yêu thích của rất nhiều người. Để tập yoga được hiệu quả bạn nên có cho mình những trang phục riêng mà mọi người gọi chung là thời trang yoga. Thời trang yoga hiện nay rất phong phú, đa dạng và luôn có sự vận động theo thời gian. Năm 2019 thời trang yoga 2019 nổi bật với những điểm nhấn nào hãy cùng bài viết dưới đây của chúng tôi khám phá nhé.

thoi-trang-yoga
Thời trang yoga
  1. Crop tops

Trong 2019 những chiếc áo bó sát crop tops sẽ lên ngôi bởi nó giúp chị em có được thuận tiện lớn trong việc vận động. Với những chiếc áo crop tops bạn sẽ khoe được đường cong cơ thể một cách trọn vẹn hơn. Nếu chưa có trong tủ đồ tập yoga crop tops thì bạn hãy nhanh chóng bổ sung đi nhé. Đừng bỏ lỡ qua hot trend này trong năm 2019.

  1. Quần áo phối lưới

Quần áo phối lưới đã là xu hướng trong năm 2018 và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong năm 2019. Những bộ quần áo được làm từ chất liệu cotton thấm mồ hôi có xen kẽ thêm lưới ở phần bên hông hay bên lườn sẽ mang lại sự thoải mái và gợi cảm cho chị em khi trưng diện. Tin chắc rằng, xu hướng này sẽ còn tiếp tục được yêu thích trong nhiều năm tiếp theo vì giá trị thẩm mỹ và sự tiện ích nó mang lại.

  1. Quần áo sáng màu

Trước đây thời trang yoga thường hướng tới những gam màu trầm vì nó giúp che đi khuyết điểm cơ thể của người nhiều cân nặng. Nhưng giờ đây màu sắc đã có sự thay đổi và hướng tới gam màu sáng, điển hình là hồng, xanh lá cây, xanh da trời…. là những màu sắc tiếp thêm năng lượng cho người tập.

thoi-trang-yoga-
Xu hướng thời trang yoga 2019
  1. Họa tiết kim loại

Thời trang yoga truyền thống thường là vải trơn, không có nhiều họa tiết hoa văn. Và nếu có họa tiết hoa văn thì thường là hoa văn chìm không nổi bật. Nhưng nhìn vào thời trang yoga 2019 ta thấy rõ sự lên ngôi của những họa tiết kim loại tạo sự năng động và mạnh mẽ. Từ phần bả vai, ngực cho đến tay đều có chi tiết kim loại vô cùng bắt mắt và nổi bật. Những bộ tập yoga như thế này sẽ giúp chị em thêm phần nổi bật khi xuất hiện.

Trước đây khi yoga còn là  bộ môn mới lạ ở Việt Nam thì thời trang yoga không mấy được quan tâm. Ngày nay khi yoga đã trở thành bộ môn thể thao phổ biến thì thời trang yoga càng được chú trọng hơn. Thời trang yoga không chỉ là một phần quan trọng giúp người tập có hứng thú hơn mà còn là một cách để quảng bá cho bộ môn thể thao này. Hãy nhanh chóng cập nhật cho mình xu hướng để thật nổi bật trong phòng tập yoga bạn nhé.